Slider

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THỰC TẾ NGÀNH VẬN TẢI BIỂN VÀ LOGISTICS

Pacific Training Center (PTC) là trung tâm đào tạo thực tế đầu tiên tại Việt Nam về ngành vận tải biển & logistics , được thành lập với mục tiêu bồi dưỡng kiến thức thực tế, cầm tay chỉ việc và đào tạo nhân lực chất lượng các ngành vận tải biển và logistics. Mục tiêu cao nhất chính là đào tạo ra nguồn nhân lực có thể làm việc, tiếp cận công việc trong thời gian sớm nhất.

PTC cam kết sẽ đem đến cho các học viên một môi trường học tập thoải mái, giúp các học viên tiếp cận được các kiến thức thực tế một cách chủ động, biến các kiến thức vốn được coi là nhàm chán thành những bài học thực tế thú vị, thành các buổi học tại hiện trường đầy hào hứng, là hành trang để các bạn có thể tìm kiếm một công việc mơ ước. ‘’ Với PTC – kiến thức thực tế trong tầm tay ‘’

THẾ MẠNH TRONG ĐÀO TẠO

Giảng viên: Là các giám đốc, trưởng phó phòng, chuyên viên cao cấp có kinh nghiệm tốt, thực tế, đang giữ những vị trí trong các công ty Vận tải biển – Logistics.

Hỗ Trợ: PTC hỗ trợ các học viên về chuyên môn và việc làm, cách viết CV, trả lời phỏng vấn xin việc, bất cứ khi nào các bạn cần, thậm chí cả sau khi đi làm.

Giáo trình: Là các đơn hàng, báo giá, chứng từ thực tế, các phần mềm công việc hàng ngày.

Thực tế: Đi theo nhóm tại các Cảng hàng rời, Cảng container, Chi cục Hải Quan…

Cam kết: Học viên được đưa vào Danh sách ứng viên tiềm năng để PTC giới thiệu tới các đối tác có nhu cầu về nhân sự ngành Vận tải biển – Logistics, đặc biệt được tạo điều kiện thực tập thực tế, công tác tại các văn phòng Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh của công ty Pacific Logistics.